brc
 
ค้นหาด่วน
วันเข้าพัก :
วันออก :

รายละเอียดห้องพัก
ผู้ใหญ่ เด็ก (2-12 ปี) อายุ
ห้อง

ทัวร์และรายละเอียดของกิจกรรม
161 ทัวร์พระบรมมหาราชวัง&ชมพระแก้วมรกตครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)
หมายเหตุ:
1.  ทำการจองอย่างน้อย2ท่าน
2.  เด็กทารก ?

5% Cash Reward

Book more to earn more cash...
Only with AsiaTravel.com.

Applicable for Cash Voucher / Discount Code

3D2N Bangkok Royal Grand Palace Package (PK00006BKK)

แพ็คเกจนี้รวม:

 • ห้องพักโรงแรม 2 คืน
 • บริการรถรับ-ส่งแบบส่วนตัวทั้งไป-กลับ (ท่าอากาศยานในกรุงเทพฯ-โรงแรม-ท่าอากาศยานในกรุงเทพฯ)
 • ทัวร์พระบรมมหาราชวัง-วัดวัดพระแก้ว ครึ่งวัน ไม่มีอาหารกลางวัน  (ใช้บริการทัวร์ร่วมกับผู้อื่น)
 • ไกด์ทัวร์ภาษาอังกฤษ
 • อนุญาตให้เพิ่มจำนวนคืนเข้าพักได้

หมายเหตุ : รถรับ-ส่งโรงแรมเป็นบริการสำหรับบางโรงแรมเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับบริการรถรับ-ส่งไปยังโรงแรมในย่านอื่นๆ


ช่วงเวลาทำการจอง: 15 ก.ย. 2014 ถึง 31 ธ.ค. 2017
ช่วงเวลาที่เดินทาง: 15 ก.ย. 2014 ถึง 31 ธ.ค. 2017

สนามบินสุวรรณภูมิ : บริการรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ โดยรถเก๋ง/รถตู้แบบไพรเวท

เรามีบริการรถรับ-ส่ง โดยรถยนต์โดยสาร/รถตู้แบบส่วนตัว ทั้งไปและกลับ (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - โรงแรมในกรุงเทพฯ - ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) เมื่อท่านเดินทางมาถึง หลังจากผ่านด่านศุลกากรออกมาแล้ว กรุณามองหาตัวแทนของเราที่ยืนชูป้ายชื่อท่านอยู่ ณ บริเวณประตูทางออกหมายเลข 3 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า (ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์) ดูแผนที่ท่าอากาศยาน คลิก ที่นี่


หมายเหตุ :

- รถรับ-ส่งส่วนบุคคลจะรองรับได้สูงสุด 9 ท่าน (ต่อรถตู้ 1 คัน) และ 2 คน  (ต่อรถเก๋ง 1 คัน) 

กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ของ  Asia Travel : +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทัวร์พระบรมมหาราชวัง&ชมพระแก้วมรกตครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)

ทัวร์นี้เป็นทัวร์ที่จะแนะนำให่ท่านรู้จักประเทศไทย ศาสนาพุทธ ศิลปะวัฒนธรรมไทยและพระบรมมหาราชวังอันวิจิตรงดงามแม้จะไม่ใช่ที่ประทับของพระมหากษัตริย์รัชกาลปัจจุบัน พระบรมมหาราชวังยังคงเป็นสัญลักษณ์ของราชอาณาจักรแห่งนี้ ท่านจะได้ชมสถานที่สำคัญในเขตพระบรมมหาราชวัง รวมทั้ง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว), พระที่นั่งไพศาลทักษิณ, พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท, พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท, หอพระธาตุมณเฑียร, พระที่นั่งศิวาลัยมหาปราสาท


รายการทัวร์:

• รถรับที่โรงแรม

• เข้าชมพระบรมมหาราชวัง* & พระแก้วมรกต* สถานที่แห่งนี้คือสถานที่สำคัญที่แรกที่นักท่องเที่ยวควรจะไปเยือน เป็นสถานที่รวมสถาปัตยกรรมที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มก่อสร้างพระบรมมหาราชวังในปี พศ. 2325 ภายในประกอบด้วยอาคารหลายอาคารที่ตกแต่งอย่างงดงามวิจิตร 

• วัดพระแก้ว (วัดพระศรีรัตนศาสดาราม)

• แวะซื้อของที่ระลึกที่ร้านสินค้าที่ระลึกก่อนกลับ

หมายเหตุ : พระบรมมหาราชวังจะปิดชั่วคราวในระหว่างวันที่ 1-30 ต.ค. 60 เนื่องมาจากงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  

 *อาคารบางแห่งในเขตพระราชฐานอาจปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อตรงกับโอกาสสำคัญต่างๆ


 - กรุณาคลิก ที่นี่ เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่เป็นจุดรับ-ส่ง


กรุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Pickup Time: 07.30 น. (เช้า) / 12.00 น. (บ่าย)


Tour Starts Time: 09.00 น. (เช้า) / 13.00 น. (บ่าย)


Duration: 4 ชม.


สนามบินสุวรรณภูมิ : บริการรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ โดยรถเก๋ง/รถตู้แบบไพรเวท

เมื่อท่านมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

หลังจากผ่านด่านศุลกากรออกมาแล้ว กรุณามองหาตัวแทนของเราที่ยืนชูป้ายชื่อท่านอยู่ ณ บริเวณประตูทางออกหมายเลข 3 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า (ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์) 

ดูแผนที่จุดนัดพบของท่าอากาศยาน ตรง exit B Gate 3 กรุณาคลิก ที่นี่

หากท่านหาตัวแทนของเราไม่พบ กรุณาติดต่อ

 • Nicky       +66 80 - 816 -1828  
 • Window   +66 86 - 002 -1100
 • Pam         +66 61- 456 - 3963

นี่เป็นหมายเลขสำหรับติดต่อทางไลน์ & วอทแอ็ปด้วย หากท่านไม่สามารถติดต่อตัวแทนของเราได้ กรุณาติดต่อบริษัทเอเชียทราเวล  : +66 2 6797185, +66 2 6797187 (09.00 - 20.00 น. ทุกวัน)


ระยะเวลาที่ตัวแทนของเราจะรอท่านที่ท่าอากาศยาน:

ตัวแทนของเราจะรอท่านประมาณ 2 ชม. นับจากเวลาที่เครื่องบินลงจอดที่สนามบิน ปกติใช้เวลาประมาณ 1ชม. ในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองและรับสัมภาระก่อนจะออกมาถึงด้านนอก ในกรณีที่ลูกค้าใช้เวลานานกว่านั้น กรุณาโทรแจ้งเรา ว่าท่านอาจจะออกมาถึงด้านนอกช้ากว่าปกติ ไม่เช่นนั้น เราจะไม่คืนเงินค่าบริการรถรับ-ส่งแก่ท่าน


โปรดระวัง!!

หากมีผู้ใดมาติดต่อท่าน และอ้างว่าเป็นตัวแทนของเรา ให้ตรวจสอบว่ามีป้ายชื่อท่านติดมาด้วยหรือไม่ ท่านสามารถโทรติดต่อสายด่วนของเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้


ในกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบินหรือเที่ยวบินมาถึงช้ากว่ากำหนด:

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบินหรือเที่ยวบินมาถึงช้ากว่ากำหนด เราจะไม่จัดบริการรถรับ-ส่งมารอท่าน หากท่านไม่แจ้งเราแต่เนิ่นๆ  
 • กรุณาตรวจสอบหนังสือเดินทาง วีซ่า ตั๋วเครื่องบินและรายละเอียดเที่ยวบิน รวมถึง voucher โรงแรมของท่านให้ครบถ้วน โปรดอย่ารับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่อาสาโทรแจ้งเราแทนตัวท่าน  ลูกค้าจะต้องแจ้งพนักงาน/จนท.ลูกค้าสัมพันธ์ของเราด้วยตัวเอง


ความปลอดภัย :

กรุณารักษาสัมภาระส่วนตัวของท่านให้ปลอดภัยจากกลุ่มมิจฉาชีพ เมื่อท่านเดินช้อปปิ้งตามลำพัง อย่าอยู่ใกล้บุคคลที่มีพิรุธ


VISA on Arrival:

สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะขอ Visa on arrival กรุณาแจ้งเราผ่านอีเมลล์ bkkrsvn2@asiatravel.com  ล่วงหน้าเมื่อท่านทำการจองทัวร์กับเรา


สำหรับเวลานัดหมายให้รถมารับที่สนามบิน กรุณารอตรงจุดนัดพบ หลังจากที่ท่านผ่านด่านศุลกากรออกมา โปรดทราบ คนขับรถจะไปรอรับท่านหลังจากเวลาเครื่องบินลงจอดเกือบๆ 1 ชม. เพราะต้องเผื่อเวลาให้ท่านทำ “visa on arrival” ให้เสร็จก่อน


ตัวอย่าง : หากเที่ยวบินลงจอดเวลา 12.00 น.(เที่ยง) ตัวแทนบริษัทเราจะไปพบท่านที่จุดนัดพบประมาณ 12.45 น. แต่จะรออยู่ไม่ถึง 2 ชม.เพื่อจะรับท่านไปส่งโรงแรม


หากท่านไม่มาพบตัวแทนบริษัทเรา ณ เวลาที่นัดหมาย เราขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บเงินค่าบริการรถรับ-ส่งครั้งนั้นๆ  


สำหรับรถรับ-ส่งขากลับไปสนามบินขาออก

จะมีรถมารับตามเวลาที่กำหนดจากโรงแรม-สนามบิน  เวลารถมารับจะอยู่ที่ประมาณ 3 ชม. ก่อนเวลาเครื่องบินออก กรุณาติดต่อเราเพื่อรีคอนเฟิร์มเวลารถไปรับที่โรงแรมอย่างน้อย 1 วัน ก่อนวันเดินทาง ในวันเดินทาง กรุณารอรถมารับที่ล็อบบี้โรงแรม


ไม่อนุญาตให้แวะลงระหว่างทาง 


บริการรถรับ-ส่งที่ท่านไม่ได้ใช้ ท่านไม่สามารถขอรับเงินคืนได้


ค่าทิปสำหรับคนขับรถและไกด์นำเที่ยวไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์ กรุณาพิจารณาตามที่ท่านเห็นสมควร


โปรดทราบ เวลารถรับ-ส่งที่กำหนดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ ขึ้นกับสภาพการจราจร


มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 250 บาท ต่อเที่ยว สำหรับผู้โดยสารที่พักในย่านหลักสี่, ดอนเมือง, บางนาและธนบุรี เจ้าหน้าที่แผนกสำรองทัวร์จะแจ้งยอดค่าใช้จ่ายและเรียกเก็บเงินจากท่านแยกต่างหากเมื่อทำจอง<br>


หมายเหตุ:

กรุณาตรวจสอบวัน-เวลารถรับ-ส่งที่ยืนยันมา หากท่านเดินทางในระหว่างเวลา 00.01 - 05.00 น. (เวลาท้องถิ่น)


ตัวอย่าง : หากท่านมาถึงวันที่ 16 กย. เวลา 02.30 น. เราจะไปรับท่านเวลา 02.30 น.ระหว่างคืนวันที่ 15 กย. และเช้าวันที่ 16 กย. ทัวร์พระบรมมหาราชวัง&ชมพระแก้วมรกตครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)

โปรดมารอที่ล็อบบี้โรงแรมล่วงหน้า 10 นาที ก่อนเวลารถมารับไกด์นำเที่ยวจะรอท่านที่ล็อบบี้โรงแรมอยู่ประมาณ 10 นาที นับจากเวลาที่นัดหมายกันไว้ในกรณีที่เราไม่สามารถตามตัวท่านได้รถทัวร์จะออกตามเวลาที่กำหนด และท่านจะไม่สามารถขอรับเงินค่าทัวร์คืนได้แม้ว่าท่านจะไม่ได้ร่วมทัวร์


- โปรดทราบ! เมื่อท่านจองกับเรา กรุณาใช้ชื่อเดียวกับที่ท่านใช้เช็คอินที่โรงแรม เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิด เมื่อเจ้าหน้าที่ทัวร์ของเรามารับท่านที่ล็อบบี้โรงแรม


- หากท่านใช้ชื่ออื่นในการจองทัวร์ กรุณาโทรแจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบก่อนวันทัวร์ เพื่อสะดวกในการตามตัวท่านที่โรงแรม หากท่านไม่ได้แจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบ และเราไม่สามารถตามตัวท่านมาขึ้นรถทัวร์ได้ (no show) Asiatravel ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่าน ในกรณีที่ท่านไม่มาแสดงตัวตามเวลาที่นัดหมายไว้ ค่าทิป


จุดรับ-ส่ง คือ โรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ต่อไปนี้ :

1. ถนนเพชรบุรี, ประตูน้ำ, เซ็นทรัลเวิล์ด, สีลม, หลังสวน, ถนนวิทยุ, สาทร, สุรวงศ์, ย่านสุขุมวิท ซอย 1-31 (เลขคี่) และซอย 2-24 (ซอยคู่)


2. แถวสถานีรถไฟฟ้า BTS (สะพานตากสิน, ราชดำริ, ศาลาแดง, ช่องนนทรี, สุรศักดิ์, ราชเทวี, สยาม, ชิดลม, เพลินจิต, นานา, อโศก, พร้อมพงษ์)


สำหรับโรงแรมที่อยู่นอกเส้นทางให้บริการ เราขอแนะนำให้ท่านเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS และมารอยังโรงแรมที่กำหนดให้เป็นจุดรับ-ส่ง  มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการรับ-ส่ง ณ โรงแรมในพื้นที่อื่นๆ เจ้าหน้าที่แผนกสำรองทัวร์จะแจ้งท่านเมื่อทำการสำรองทัวร์  


คนขับรถและไกด์นำเที่ยวไม่รวมอยู่ในราคาแพ็คเกจ ท่านสามารถพิจารณาให้ทิปได้ตามอัธยาศัย


วัดพระแก้ว เป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดในประเทศไทย ดังนั้น กรุณาอย่าสวมกางเกงขาสั้น, รองเท้าแตะและเสื้อแขนกุดเมื่อมาชมวัด 


*อาคารบางแห่งในเขตพระราชฐานอาจปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อตรงกับโอกาสสำคัญต่างๆ


รายการทัวร์อาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นกับสภาพการจราจรหรือสภาพอากาศ


ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 59 เป็นต้นไป ไม่อนุญาตให้ไกด์และนักท่องเที่ยวหิ้วเป้สะพายหลังเข้าไปภายในพระบรมมหาราชวัง


- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185, +66 2 6797187 (09.00 น. - 20.00 น. ทุกวัน)


- สำหรับบริการรถรับ-ส่งในช่วงเช้าเพื่อไปร่วมทัวร์และการเดินทาง กรุณาติดต่อที่หมายเลขฮอทไลน์สายด่วน : +66 81 567 2698, +66 86 9735984 
ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ชื่อลูกค้าที่ระบุในแบบฟอร์มการจอง จะต้องตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง
 • สำหรับวีซ่าเข้าเมืองและวีซ่าทรานซิท จะต้องใช้หนังสือเดินทางที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อย 6 เดือน หลังจากสิ้นสุดการเดินทางแล้ว
 • การยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าประเทศหรือวีซ่าทรานซิท ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • การตรวจสอบข้อผิดพลาดอย่างถี่ถ้วนเมื่อได้รับรายละเอียดการจอง กำหนดการเที่ยวบิน และเอกสารการเดินทาง (Travel Voucher) ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • โปรดตรวจสอบสกุลเงินที่ปรากฏในแพคเก็จให้ถูกต้อง สกุลเงินที่ปรากฏนั้นจะเป็นจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องชำระ
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยอาจมีค่าธรรมเนียมช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเพิ่มเข้ามา
 • พนักงานของเอเชียทราเวลมีหน้าที่ให้ข้อมูลเพื่อการเสนอแนะเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นอื่น
 • ก่อนการออกเอกสารการเดินทาง ราคาตั๋วและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนจากลูกค้า และมีการออกเอกสารการเดินทางแล้วเท่านั้น
 • เอเชียทราเวลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณีที่จำเป็น
 • การยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • แพคเก็จไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการใดๆได้
 • การเปลี่ยนแปลงแก้ไขรายละเอียดการจองใดๆ หลังจากที่บริษัทได้ออกเอกสารการเดินทางให้ลูกค้าแล้ว จะถือว่าเป็นการยกเลิกการจองเดิม และจะมีค่าธรรมเนียมในการยกเลิกการจอง กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิกการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • ลูกค้าจะต้องให้อีเมลล์ที่ถูกต้อง และยินยอมให้อีเมลล์ดังกล่าวเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารกับเอเชียทราเวล รับเอกสารการเดินทางและอีเมล์ยืนยันการจอง ทั้งนี้ เอเชียทราเวลจะไม่รับผิดชอบต่อเอกสารการเดินทางหรืออีเมล์ยืนยันการจองที่ท่านไม่ได้รับ
 • www.asiatravel.com อาจขอให้ลูกค้าส่งสำเนาบัตรเครดิต (ทั้งด้านหน้าและหลัง) และส่งแบบฟอร์มมอบอำนาจการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตกลับมา อันเป็นขั้นตอนในการตรวจสอบและปกป้องลูกค้าจากการถูกโจรกรรมบัตรเครดิตไปใช้โดยบุคคลที่ 3 เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์อาจขอความร่วมมือข้างต้นจากลูกค้า แม้ว่าลูกค้าอาจชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ายินยอมส่งมอบเอกสารดังกล่าวให้แก่ www.asiatravel.com ตามที่เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์ได้แจ้งไป
 • กรุณาอย่านำตั๋วไปขายต่อให้แก่บุคคลอื่น
 • ตั๋วนี้เป็นตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

© Copyright2014 AT Reservation Network Pte Ltd. All rights reserved.
กำลังค้นหา...

This may take a moment as we are checking on
flights, hotels and tours availability.


กรุณาอย่าปิดหน้าต่างนี้

pbr
Close

loading gif