ค้นหาด่วน
วันเข้าพัก :
วันออก :

รายละเอียดห้องพัก
ผู้ใหญ่ เด็ก (2-12 ปี) อายุ
ห้อง
ทัวร์และรายละเอียดของกิจกรรม
161 ทัวร์พระบรมมหาราชวัง & ชมพระแก้วมรกต ครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)
หมายเหตุ:
1.  ทำการจองอย่างน้อย2ท่าน
2.  เด็กทารก ?

5% Cash Reward

Book more to earn more cash...
Only with AsiaTravel.com.

Applicable for Cash Voucher / Discount Code

3D2N Bangkok Royal Grand Palace Package (PK00006BKK)

แพ็คเกจนี้รวม:

 • ห้องพักโรงแรม 2 คืน
 • บริการรถรับ-ส่งแบบส่วนตัวทั้งไป-กลับ (ท่าอากาศยานในกรุงเทพฯ-โรงแรม-ท่าอากาศยานในกรุงเทพฯ)
 • ทัวร์พระบรมมหาราชวัง-วัดวัดพระแก้ว ครึ่งวัน ไม่มีอาหารกลางวัน  (ใช้บริการทัวร์ร่วมกับผู้อื่น)
 • ไกด์ทัวร์ภาษาอังกฤษ
 • อนุญาตให้เพิ่มจำนวนคืนเข้าพักได้

หมายเหตุ : รถรับ-ส่งโรงแรมเป็นบริการสำหรับบางโรงแรมเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับบริการรถรับ-ส่งไปยังโรงแรมในย่านอื่นๆ

ช่วงเวลาทำการจอง: 15 ก.ย. 2014 ถึง 31 ต.ค. 2016
ช่วงเวลาที่เดินทาง: 15 ก.ย. 2014 ถึง 31 ต.ค. 2016

สนามบินสุวรรณภูมิ : บริการรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ โดยรถส่วนเก๋ง/รถตู้แบบไพรเวท

เรามีบริการรถรับ-ส่ง โดยรถยนต์โดยสาร/รถตู้แบบส่วนตัว ทั้งไปและกลับ (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - โรงแรมในกรุงเทพฯ - ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) 


เมื่อท่านเดินทางมาถึง หลังจากผ่านด่านศุลกากรออกมาแล้ว กรุณามองหาตัวแทนของเราที่ยืนชูป้ายชื่อท่านอยู่ ณ บริเวณประตูทางออกหมายเลข 3 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า (ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์) ดูแผนที่ท่าอากาศยาน คลิก ที่นี่


หมายเหตุ :

- รถรับ-ส่งส่วนบุคคลจะรองรับได้สูงสุด 7 ท่าน (ต่อรถตู้ 1 คัน) และ 2 คน  (ต่อรถเก๋ง 1 คัน) <br>

- วันที่งดบริการ คือ 31 ธ.ค. 2015 - 1 ม.ค. 2016


กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ของ  Asia Travel : +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม<br>


Pickup Time: -ทัวร์พระบรมมหาราชวัง & ชมพระแก้วมรกต ครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)

ทัวร์นี้เป็นทัวร์ที่จะแนะนำให่ท่านรู้จักประเทศไทย ศาสนาพุทธ ศิลปะวัฒนธรรมไทยและพระบรมมหาราชวังอันวิจิตรงดงามแม้จะไม่ใช่ที่ประทับของพระมหากษัตริย์รัชกาลปัจจุบัน พระบรมมหาราชวังยังคงเป็นสัญลักษณ์ของราชอาณาจักรแห่งนี้ ท่านจะได้ชมสถานที่สำคัญในเขตพระบรมมหาราชวัง รวมทั้ง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว), พระที่นั่งไพศาลทักษิณ, พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท, พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท, หอพระธาตุมณเฑียร, พระที่นั่งศิวาลัยมหาปราสาท


รายการทัวร์:

• รถรับที่โรงแรม

• เข้าชมพระบรมมหาราชวัง* & พระแก้วมรกต* สถานที่แห่งนี้คือสถานที่สำคัญที่แรกที่นักท่องเที่ยวควรจะไปเยือน เป็นสถานที่รวมสถาปัตยกรรมที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มก่อสร้างพระบรมมหาราชวังในปี พศ. 2325 ภายในประกอบด้วยอาคารหลายอาคารที่ตกแต่งอย่างงดงามวิจิตร 

• วัดพระแก้ว (วัดพระศรีรัตนศาสดาราม)

• แวะซื้อของที่ระลึกที่ร้านสินค้าที่ระลึกก่อนกลับ


 *อาคารบางแห่งในเขตพระราชฐานอาจปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อตรงกับโอกาสสำคัญต่างๆ


 - กรุณาคลิก ที่นี่ เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่เป็นจุดรับ-ส่ง


กรุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Pickup Time: 08.00 น. (เช้า) / 12.00 น. (บ่าย)


Duration: 4 hours


สนามบินสุวรรณภูมิ : บริการรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ โดยรถส่วนเก๋ง/รถตู้แบบไพรเวท

เมื่อท่านมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

หลังจากผ่านด่านศุลกากรออกมาแล้ว กรุณามองหาตัวแทนของเราที่ยืนชูป้ายชื่อท่านอยู่ ณ บริเวณประตูทางออกหมายเลข 3 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า (ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์) หากท่านหาตัวแทนของเราไม่พบ กรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ +66 86 0021100 (Mr. Window) หรือ +66 86 3812868 (Ms. Pam) นี่เป็นหมายเลขสำหรับติดต่อทางไลน์ & วอทแอ็ปด้วย หากท่านไม่สามารถติดต่อตัวแทนของเราได้ กรุณาติดต่อบริษัทเอเชียทราเวล  : +66 2 6797185, +66 2 6797187 (09.00 - 20.00 น. ทุกวัน)


ดูแผนที่จุดนัดพบของท่าอากาศยาน ตรง exit B Gate 3 กรุณาคลิก ที่นี่


ระยะเวลาที่ตัวแทนของเราจะรอท่านที่ท่าอากาศยาน:

ตัวแทนของเราจะรอท่านประมาณ 2 ชม. นับจากเวลาที่เครื่องบินลงจอดที่สนามบิน ปกติใช้เวลาประมาณ 1ชม. ในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองและรับสัมภาระก่อนจะออกมาถึงด้านนอก ในกรณีที่ลูกค้าใช้เวลานานกว่านั้น กรุณาโทรแจ้งเรา ว่าท่านอาจจะออกมาถึงด้านนอกช้ากว่าปกติ ไม่เช่นนั้น เราจะไม่คืนเงินค่าบริการรถรับ-ส่งแก่ท่าน


โปรดระวัง!!

หากมีผู้ใดมาติดต่อท่าน และอ้างว่าเป็นตัวแทนของเรา ให้ตรวจสอบว่ามีป้ายชื่อท่านติดมาด้วยหรือไม่ ท่านสามารถโทรติดต่อสายด่วนของเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้


ในกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบินหรือเที่ยวบินมาถึงช้ากว่ากำหนด:

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบินหรือเที่ยวบินมาถึงช้ากว่ากำหนด เราจะไม่จัดบริการรถรับ-ส่งมารอท่าน หากท่านไม่แจ้งเราแต่เนิ่นๆ  
 • กรุณาตรวจสอบหนังสือเดินทาง วีซ่า ตั๋วเครื่องบินและรายละเอียดเที่ยวบิน รวมถึง voucher โรงแรมของท่านให้ครบถ้วน โปรดอย่ารับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่อาสาโทรแจ้งเราแทนตัวท่าน  ลูกค้าจะต้องแจ้งพนักงาน/จนท.ลูกค้าสัมพันธ์ของเราด้วยตัวเอง


ความปลอดภัย :

กรุณารักษาสัมภาระส่วนตัวของท่านให้ปลอดภัยจากกลุ่มมิจฉาชีพ เมื่อท่านเดินช้อปปิ้งตามลำพัง อย่าอยู่ใกล้บุคคลที่มีพิรุธ


VISA on Arrival:

สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะขอ Visa on arrival กรุณาแจ้งเราผ่านอีเมลล์ bkkrsvn2@asiatravel.com  ล่วงหน้าเมื่อท่านทำการจองทัวร์กับเรา


สำหรับเวลานัดหมายให้รถมารับที่สนามบิน กรุณารอตรงจุดนัดพบ หลังจากที่ท่านผ่านด่านศุลกากรออกมา โปรดทราบ คนขับรถจะไปรอรับท่านหลังจากเวลาเครื่องบินลงจอดเกือบๆ 1 ชม. เพราะต้องเผื่อเวลาให้ท่านทำ “visa on arrival” ให้เสร็จก่อน


ตัวอย่าง : หากเที่ยวบินลงจอดเวลา 12.00 น.(เที่ยง) ตัวแทนบริษัทเราจะไปพบท่านที่จุดนัดพบประมาณ 12.45 น. แต่จะรออยู่ไม่ถึง 2 ชม.เพื่อจะรับท่านไปส่งโรงแรม


หากท่านไม่มาพบตัวแทนบริษัทเรา ณ เวลาที่นัดหมาย เราขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บเงินค่าบริการรถรับ-ส่งครั้งนั้นๆ  


สำหรับรถรับ-ส่งขากลับ 

จะมีรถมารับตามเวลาที่กำหนดจากโรงแรม-สนามบิน  เวลารถมารับจะอยู่ที่ประมาณ 3 ชม. ก่อนเวลาเครื่องบินออก กรุณาติดต่อเราเพื่อรีคอนเฟิร์มเวลารถไปรับที่โรงแรมอย่างน้อย 1 วัน ก่อนวันเดินทาง ในวันเดินทาง กรุณารอรถมารับที่ล็อบบี้โรงแรม


ไม่อนุญาตให้แวะลงระหว่างทาง 


บริการรถรับ-ส่งที่ท่านไม่ได้ใช้ ท่านไม่สามารถขอรับเงินคืนได้


ค่าทิปสำหรับคนขับรถและไกด์นำเที่ยวไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์ กรุณาพิจารณาตามที่ท่านเห็นสมควร


โปรดทราบ เวลารถรับ-ส่งที่กำหนดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ ขึ้นกับสภาพการจราจร


มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 250 บาท ต่อเที่ยว สำหรับผู้โดยสารที่พักในย่านหลักสี่, ดอนเมือง, บางนาและธนบุรี เจ้าหน้าที่แผนกสำรองทัวร์จะแจ้งยอดค่าใช้จ่ายและเรียกเก็บเงินจากท่านแยกต่างหากเมื่อทำจอง<br>


หมายเหตุ:

กรุณาตรวจสอบวัน-เวลารถรับ-ส่งที่ยืนยันมา หากท่านเดินทางในระหว่างเวลา 00.01 - 05.00 น. (เวลาท้องถิ่น)


ตัวอย่าง : หากท่านมาถึงวันที่ 16 กย. เวลา 02.30 น. เราจะไปรับท่านเวลา 02.30 น.ระหว่างคืนวันที่ 15 กย. และเช้าวันที่ 16 กย. ทัวร์พระบรมมหาราชวัง & ชมพระแก้วมรกต ครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)

โปรดมารอที่ล็อบบี้โรงแรมล่วงหน้า 10 นาที ก่อนเวลารถมารับไกด์นำเที่ยวจะรอท่านที่ล็อบบี้โรงแรมอยู่ประมาณ 10 นาที นับจากเวลาที่นัดหมายกันไว้ในกรณีที่เราไม่สามารถตามตัวท่านได้รถทัวร์จะออกตามเวลาที่กำหนด และท่านจะไม่สามารถขอรับเงินค่าทัวร์คืนได้แม้ว่าท่านจะไม่ได้ร่วมทัวร์


- โปรดทราบ! เมื่อท่านจองกับเรา กรุณาใช้ชื่อเดียวกับที่ท่านใช้เช็คอินที่โรงแรม เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิด เมื่อเจ้าหน้าที่ทัวร์ของเรามารับท่านที่ล็อบบี้โรงแรม


- หากท่านใช้ชื่ออื่นในการจองทัวร์ กรุณาโทรแจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบก่อนวันทัวร์ เพื่อสะดวกในการตามตัวท่านที่โรงแรม หากท่านไม่ได้แจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบ และเราไม่สามารถตามตัวท่านมาขึ้นรถทัวร์ได้ (no show) Asiatravel ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่าน ในกรณีที่ท่านไม่มาแสดงตัวตามเวลาที่นัดหมายไว้ ค่าทิป


จุดรับ-ส่ง คือ โรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ต่อไปนี้ :

1. ถนนเพชรบุรี, ประตูน้ำ, เซ็นทรัลเวิล์ด, สีลม, หลังสวน, ถนนวิทยุ, สาทร, สุรวงศ์, ย่านสุขุมวิท ซอย 1-31 (เลขคี่) และซอย 2-24 (ซอยคู่)


2. แถวสถานีรถไฟฟ้า BTS (สะพานตากสิน, ราชดำริ, ศาลาแดง, ช่องนนทรี, สุรศักดิ์, ราชเทวี, สยาม, ชิดลม, เพลินจิต, นานา, อโศก, พร้อมพงษ์ )


สำหรับโรงแรมที่อยู่นอกเส้นทางให้บริการ เราขอแนะนำให้ท่านเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS และมารอยังโรงแรมที่กำหนดให้เป็นจุดรับ-ส่ง  มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการรับ-ส่ง ณ โรงแรมในพื้นที่อื่นๆ เจ้าหน้าที่แผนกสำรองทัวร์จะแจ้งท่านเมื่อทำการสำรองทัวร์  


คนขับรถและไกด์นำเที่ยวไม่รวมอยู่ในราคาแพ็คเกจ ท่านสามารถพิจารณาให้ทิปได้ตามอัธยาศัย


วัดพระแก้ว เป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดในประเทศไทย ดังนั้น กรุณาอย่าสวมกางเกงขาสั้น, รองเท้าแตะและเสื้อแขนกุดเมื่อมาชมวัด 

*อาคารบางแห่งในเขตพระราชฐานอาจปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อตรงกับโอกาสสำคัญต่างๆ


รายการทัวร์อาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นกับสภาพการจราจรหรือสภาพอากาศ


- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185, +66 2 6797187 (09.00 น. - 20.00 น. ทุกวัน)


- สำหรับบริการรถรับ-ส่งในช่วงเช้าเพื่อไปร่วมทัวร์และการเดินทาง กรุณาติดต่อที่หมายเลขฮอทไลน์สายด่วน : +66 81 567 2698, +66 86 9735984 สนามบินสุวรรณภูมิ : บริการรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ โดยรถส่วนเก๋ง/รถตู้แบบไพรเวท


ทัวร์พระบรมมหาราชวัง & ชมพระแก้วมรกต ครึ่งวัน (เช้า/ บ่าย)

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ชื่อลูกค้าที่ระบุในแบบฟอร์มการจอง จะต้องตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง
 • สำหรับวีซ่าเข้าเมืองและวีซ่าทรานซิท จะต้องใช้หนังสือเดินทางที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อย 6 เดือน หลังจากสิ้นสุดการเดินทางแล้ว
 • การยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าประเทศหรือวีซ่าทรานซิท ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • การตรวจสอบข้อผิดพลาดอย่างถี่ถ้วนเมื่อได้รับรายละเอียดการจอง กำหนดการเที่ยวบิน และเอกสารการเดินทาง (Travel Voucher) ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • โปรดตรวจสอบสกุลเงินที่ปรากฏในแพคเก็จให้ถูกต้อง สกุลเงินที่ปรากฏนั้นจะเป็นจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องชำระ
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยอาจมีค่าธรรมเนียมช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเพิ่มเข้ามา
 • พนักงานของเอเชียทราเวลมีหน้าที่ให้ข้อมูลเพื่อการเสนอแนะเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นอื่น
 • ก่อนการออกเอกสารการเดินทาง ราคาตั๋วและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนจากลูกค้า และมีการออกเอกสารการเดินทางแล้วเท่านั้น
 • เอเชียทราเวลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณีที่จำเป็น
 • การยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • แพคเก็จไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการใดๆได้
 • การเปลี่ยนแปลงแก้ไขรายละเอียดการจองใดๆ หลังจากที่บริษัทได้ออกเอกสารการเดินทางให้ลูกค้าแล้ว จะถือว่าเป็นการยกเลิกการจองเดิม และจะมีค่าธรรมเนียมในการยกเลิกการจอง กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิกการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • ลูกค้าจะต้องให้อีเมลล์ที่ถูกต้อง และยินยอมให้อีเมลล์ดังกล่าวเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารกับเอเชียทราเวล รับเอกสารการเดินทางและอีเมล์ยืนยันการจอง ทั้งนี้ เอเชียทราเวลจะไม่รับผิดชอบต่อเอกสารการเดินทางหรืออีเมล์ยืนยันการจองที่ท่านไม่ได้รับ
 • www.asiatravel.com อาจขอให้ลูกค้าส่งสำเนาบัตรเครดิต (ทั้งด้านหน้าและหลัง) และส่งแบบฟอร์มมอบอำนาจการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตกลับมา อันเป็นขั้นตอนในการตรวจสอบและปกป้องลูกค้าจากการถูกโจรกรรมบัตรเครดิตไปใช้โดยบุคคลที่ 3 เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์อาจขอความร่วมมือข้างต้นจากลูกค้า แม้ว่าลูกค้าอาจชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ายินยอมส่งมอบเอกสารดังกล่าวให้แก่ www.asiatravel.com ตามที่เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์ได้แจ้งไป
 • กรุณาอย่านำตั๋วไปขายต่อให้แก่บุคคลอื่น
 • ตั๋วนี้เป็นตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

Half Day Royal Grand Palace and Emerald Buddha Tour (Morning/Afternoon)
Gochuico
ฟิลิปปินส์
April 2016
The tour guide with the van was on time. My husband and I were the only guests on this tour. The tour guide was knowledgeable, funny and very accommodating. We decided not to anymore go inside the Emerald Buddha temple as my husband did not want to take off his shoes (as required) and there were too many tourists lining up outside. This was my second time to take this tour but I was still awed by the grandeur of the Royal Grand Palace and the temple grounds and how they portray the culture of Thailand and Buddhism. This tour is a must for everybody who visit Bangkok.
© Copyright2014 AT Reservation Network Pte Ltd. All rights reserved.
กำลังค้นหา...

This may take a moment as we are checking on
flights, hotels and tours availability.


กรุณาอย่าปิดหน้าต่างนี้

pbr
Close