brc
 
ค้นหาด่วน

เลือกวันทัวร์
165 อัลคาซ่าโชว์ (ที่นั่งวีไอพี) รวมรถรับ-ส่ง
จำนวนผู้เดินทางทั้งหมด
ผู้ใหญ่
เด็ก (3-9 ปี) เด็กอายุ
หมายเหตุ:
1.  ทำการจองอย่างน้อย2ท่าน
 

5% Cash Reward

Book more to earn more cash...
Only with AsiaTravel.com.

Alcazar Show (VIP Seat) (PK01094PYX05)

แพ็คเกจนี้รวม:

 • ชมการแสดงอัลคาซ่า ที่นั่ง VIP seat +เครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ 1 ที่ (ใช้บริการรถร่วมกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ)

หมายเหตุ : มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสุทธิ 430 บาท/ ท่าน/ ทั้งไป-กลับ (อย่างน้อยที่สุด 2 ท่าน) สำหรับการรับ-ส่ง ที่โรงแรมในพื้นที่นาจอมเทียนเท่านั้น เช่น โรงแรมแอมบาสเดอร์, โบทานี่บีช, ราวินทรา รีสอร์ท, ฎ-ชฎา รีสอร์ท (เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์จะเรียกเก็บเงินต่างหาก)


ช่วงเวลาทำการจอง: 26 ธ.ค. 2017 ถึง 31 ธ.ค. 2018
ช่วงเวลาที่เดินทาง: 26 ธ.ค. 2017 ถึง 31 ธ.ค. 2018

อัลคาซ่าโชว์ (ที่นั่งวีไอพี) รวมรถรับ-ส่ง

การแสดงสุดอลังการ หนึ่งเดียวในเอเชีย สุดประทับใจยิ่งกว่าที่ใดในธุรกิจนี้ ขอเชิญท่านมาชมความมหัศจรรย์ที่รับรองว่าจะประทับใจท่านไปชั่วชีวิต  

เต็มอิ่มกับดนตรี การเต้นและเสื้อผ้าอาภรณ์สุดอลังการในสไตล์อัลคาซ่าโชว์  ที่รับประกันความพึงพอใจและจะทำให้ค่ำคืนของท่านสว่างไสวและสวยงาม

โชว์อัลคาซ่าพร้อมมอบความบันเทิงแก่ผู้ชมจากทุกชาติทั่วโลกไม่เปลี่ยนแปลงสมกับชื่อเสียงที่มีมานานนับ 10 ปี ท่านจะได้สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งมายาที่อัลคาซ่า ตื่นเต้นกับระบบแสงสีเสียงคอมพิวเตอร์และระบบ  DTS


รายการทัวร์:

• รถรับจากโรงแรมในพัทยา 50 นาที ก่อนการแสดงจะเริ่มต้นสำหรับโรงแรมในโซนนาจอมเทียน จะได้ชมการแสดงรอบแรกเท่านั้นในเวลา 17.30 น. เวลารถไปรับคือ1 ชม. 20 นาที ก่อนเวลาแสดง

• การแสดงกินเวลา 1 ชม. 15 นาที มีน้ำอัดลมบริการระหว่างการแสดง (รอบ18.30/20.00/21.30 น.)

• ขึ้นรถกลับโรงแรม


หมายเหตุสำคัญ :

- โปรดทราบ! เมื่อท่านจองกับเรา กรุณาใช้ชื่อเดียวกับที่ท่านใช้เช็คอินที่โรงแรม เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิด เมื่อเจ้าหน้าที่ทัวร์ของเรามารับท่านที่ล็อบบี้โรงแรม

- หากท่านใช้ชื่ออื่นในการจองทัวร์ กรุณาโทรแจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบก่อนวันทัวร์ เพื่อสะดวกในการตามตัวท่านที่โรงแรม หากท่านไม่ได้แจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบ และเราไม่สามารถตามตัวท่านมาขึ้นรถทัวร์ได้ (no show) Asiatravel ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่าน ในกรณีที่ท่านไม่มาแสดงตัวตามเวลาที่นัดหมายไว้  

- มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการรับ-ส่ง ณ โรงแรมใน นาจอมเทียน เช่น Ambassador Hotel, Botany Beach, Ravindra Resort, Dor Shada (430 บาท/ท่าน/ทั้งไป-กลับ, เดินทางอย่างน้อย 2 ท่าน)

- เมื่อการจองได้รับการยืนยัน และท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งอีเมลล์แจ้งรอบการแสดงที่ท่านประสงค์จะชมได้ที่อีเมลล์ bkkrsvn2@asiatravel.com ล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ก่อนวันชมการแสดง หรือเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ *ทั้งนี้ ขึ้นกับจำนวนที่นั่งว่าง หากรอบที่ท่านเลือกเต็มแล้ว เราจะจองรอบล่าสุดที่ยังว่างอยู่ให้ท่านแทน


** เจ้าหน้าที่แผนกสำรองทัวร์จะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอัตโนมัติเมื่อทำจองให้ท่าน**


รุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมPickup Time: 17.30 น./19.00 น./20.30 น.


Tour Starts Time: 18.30 น./20.00 น./21.30 น.


Duration: 1.5 ช.ม.


อัลคาซ่าโชว์ (ที่นั่งวีไอพี) รวมรถรับ-ส่ง

โปรดมารอที่ล็อบบี้โรงแรมล่วงหน้า 10 นาที ก่อนเวลารถมารับไกด์นำเที่ยวจะรอท่านที่ล็อบบี้โรงแรมอยู่ประมาณ 10 นาที นับจากเวลาที่นัดหมายกันไว้

ในกรณีที่เราไม่สามารถตามตัวท่านได้รถทัวร์จะออกตามเวลาที่กำหนด และท่านจะไม่สามารถขอรับเงินค่าทัวร์คืนได้แม้ว่าท่านจะไม่ได้ร่วมทัวร์

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 430 บาท/ท่าน/ทั้งไป-กลับ  (อย่างน้อย 2 ท่าน) สำหรับบริการรับ-ส่ง ยังโรงแรมในพื้นที่นาจอมเทียนเจ้าหน้าที่สำรองทัวร์จะเรียกเก็บเงินจากท่าน โดยแยกเป็นอีกยอดหนึ่งต่างหาก

 - โปรดทราบ! เมื่อท่านจองกับเรา กรุณาใช้ชื่อเดียวกับที่ท่านใช้เช็คอินที่โรงแรม เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิด เมื่อเจ้าหน้าที่ทัวร์ของเรามารับท่านที่ล็อบบี้โรงแรม

- หากท่านใช้ชื่ออื่นในการจองทัวร์ กรุณาโทรแจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบก่อนวันทัวร์ เพื่อสะดวกในการตามตัวท่านที่โรงแรม หากท่านไม่ได้แจ้งหมายเลขห้องพักให้เราทราบ และเราไม่สามารถตามตัวท่านมาขึ้นรถทัวร์ได้ (no show) Asiatravel ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่าน ในกรณีที่ท่านไม่มาแสดงตัวตามเวลาที่นัดหมายไว้

ทัวร์นี้ยังไม่รวมค่าทิปไกด์นำเที่ยว ลูกทัวร์กรุณาให้ทิปไกด์ตามความเหมาะสม

รายการทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพการจราจรหรือสภาพอากาศ

กรุณาโทรติดต่อเอเชียทราเวลได้ที่หมายเลข: +66 2 6797185 หรือ +66 2 6797187 หรือ +66 89 6644510 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ชื่อลูกค้าที่ระบุในแบบฟอร์มการจอง จะต้องตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง
 • สำหรับวีซ่าเข้าเมืองและวีซ่าทรานซิท จะต้องใช้หนังสือเดินทางที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อย 6 เดือน หลังจากสิ้นสุดการเดินทางแล้ว
 • การยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าประเทศหรือวีซ่าทรานซิท ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • การตรวจสอบข้อผิดพลาดอย่างถี่ถ้วนเมื่อได้รับรายละเอียดการจอง กำหนดการเที่ยวบิน และเอกสารการเดินทาง (Travel Voucher) ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • โปรดตรวจสอบสกุลเงินที่ปรากฏในแพคเก็จให้ถูกต้อง สกุลเงินที่ปรากฏนั้นจะเป็นจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องชำระ
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยอาจมีค่าธรรมเนียมช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเพิ่มเข้ามา
 • พนักงานของเอเชียทราเวลมีหน้าที่ให้ข้อมูลเพื่อการเสนอแนะเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นอื่น
 • ก่อนการออกเอกสารการเดินทาง ราคาตั๋วและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนจากลูกค้า และมีการออกเอกสารการเดินทางแล้วเท่านั้น
 • เอเชียทราเวลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณีที่จำเป็น
 • การยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • แพคเก็จไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการใดๆได้
 • การเปลี่ยนแปลงแก้ไขรายละเอียดการจองใดๆ หลังจากที่บริษัทได้ออกเอกสารการเดินทางให้ลูกค้าแล้ว จะถือว่าเป็นการยกเลิกการจองเดิม และจะมีค่าธรรมเนียมในการยกเลิกการจอง กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิกการจองของเอเชียทราเวลเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • ลูกค้าจะต้องให้อีเมลล์ที่ถูกต้อง และยินยอมให้อีเมลล์ดังกล่าวเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารกับเอเชียทราเวล รับเอกสารการเดินทางและอีเมล์ยืนยันการจอง ทั้งนี้ เอเชียทราเวลจะไม่รับผิดชอบต่อเอกสารการเดินทางหรืออีเมล์ยืนยันการจองที่ท่านไม่ได้รับ
 • www.asiatravel.com อาจขอให้ลูกค้าส่งสำเนาบัตรเครดิต (ทั้งด้านหน้าและหลัง) และส่งแบบฟอร์มมอบอำนาจการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตกลับมา อันเป็นขั้นตอนในการตรวจสอบและปกป้องลูกค้าจากการถูกโจรกรรมบัตรเครดิตไปใช้โดยบุคคลที่ 3 เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์อาจขอความร่วมมือข้างต้นจากลูกค้า แม้ว่าลูกค้าอาจชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ายินยอมส่งมอบเอกสารดังกล่าวให้แก่ www.asiatravel.com ตามที่เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์ได้แจ้งไป
 • กรุณาอย่านำตั๋วไปขายต่อให้แก่บุคคลอื่น
 • ตั๋วนี้เป็นตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

Alcazar Show (VIP Seat) with Roundtrip Transfer
L.
เกาหลีใต้
November 2014
Nice costume. Very good that we can take a photo with staff after performance finish. Good recommendation

T.
เนเธอร์แลนด์
November 2014
Seat was comfortable but better at ring side. Stage and show performance were nice, all are beautiful lady boys!
Copyright @ 2014 AT Reservation Network Pte Ltd. สงวนลิขสิทธิ์.
"Asiatravel" และ "Global Reach, Local Touch" เป็นเครื่องหมายการค้าของ AT Reservation Network Pte Ltd
กำลังค้นหา...

This may take a moment as we are checking on
flights, hotels and tours availability.


กรุณาอย่าปิดหน้าต่างนี้

pbr
Close

loading gif